เราเสนอเคล็ดลับสำหรับการพนันอย่างรับผิดชอบและคำแนะนำสำหรับการจัดการกับปัญหาการพนัน

การพนันอย่างมีความรับผิดชอบคือชุดของการริเริ่มด้านความรับผิดชอบต่อสังคมโดยอุตสาหกรรมการพนันรวมถึงรัฐบาลและคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมผู้ประกอบการ (เช่น คาสิโน) และผู้ขาย – เพื่อสร้างความมั่นใจในความซื่อสัตย์และยุติธรรมของการดำเนินงาน เช่นติดการพนัน

การพนันอย่างมีความรับผิดชอบ
เราขอแนะนำให้คุณเล่นการพนันอย่างมีความรับผิดชอบเพื่อความเพลิดเพลินและความบันเทิงไม่ใช่เพื่อแก้ปัญหาทางการเงินใด ๆ การพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายในสหราชอาณาจักร หากคุณต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมเราขอแนะนำให้คุณไปที่หน่วยงานอิสระที่ทำงานในด้านการป้องกันและรักษาปัญหาการพนันเช่น Gamble Aware : http://www.gambleaware.co.uk

      

การพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะอุตสาหกรรมยังมีส่วนร่วมในการป้องกันไม่ให้คนที่ไม่เหมาะสมแก่การมีส่วนร่วมในกิจกรรมการพนัน ความคิดริเริ่มที่สำคัญได้รวมความพยายามของ American Gaming Association (AGA) ซึ่งใช้แนวทางที่ครอบคลุมสำหรับการเล่นการพนันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะรวมถึงแนวทางผู้เยาว์ที่ไม่มีผู้ดูแลที่พัฒนาโดยศูนย์แห่งชาติสำหรับเด็กที่ขาดหายไปและแสวงหาประโยชน์ ในปี 2560 องค์กรได้ประกาศจรรยาบรรณสำหรับสมาชิกซึ่งรวมถึงข้อกำหนดการฝึกอบรมเฉพาะสำหรับพนักงานเพื่อจัดการกับการเล่นการพนันที่ไม่บรรลุนิติภาวะพฤติกรรมการฉ้อโกงและอาชญากรรม
ผู้ประกอบการจำเป็นต้องดำเนินการตามนโยบายและขั้นตอนการต่อต้านการฟอกเงิน สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพรู้ว่ากระบวนการของลูกค้าของคุณเมื่อรับลูกค้าใหม่และการติดตามและการรายงานธุรกรรมที่น่าสงสัยใด ๆ

การเล่นเกมที่ยุติธรรม
ผลิตภัณฑ์เกมทุกประเภทควรได้รับการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่ามีความยุติธรรมและสุ่มและเป็นไปตามกฎของเกมนั้น ๆ การทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าการเล่นเกมอย่างยุติธรรมนั้นดำเนินการโดยองค์กรอิสระมากขึ้น

การตลาดอย่างมีจริยธรรมและรับผิดชอบ
ผู้ประกอบการควรปฏิบัติตามหลักปฏิบัติเกี่ยวกับการโฆษณาตามกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะทำให้แน่ใจได้ว่าโฆษณามีความถูกต้องตามความเป็นจริงและไม่กำหนดเป้าหมายผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะหรือมีความเสี่ยงต่อนักพนันเช่นผู้เล่นที่ นอกจากนี้ยังคาดว่าผู้ประกอบการควรขออนุญาตจากลูกค้าก่อนที่จะมีส่วนร่วมในการตลาดทางตรงผ่านการใช้รายละเอียดส่วนบุคคลของลูกค้า

การชำระเงินที่รวดเร็วและแม่นยำของลูกค้า
ผู้ประกอบการจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าการชำระเงินเข้าและออกจากบัญชีลูกค้าจะต้องดำเนินการตามกระบวนการที่เป็นทางการและเป็นเอกสารอย่างถูกต้องและทันเวลา โดยทั่วไปผู้ประกอบการต้องแน่ใจว่าเงินทุนของลูกค้าได้รับการจัดการแยกต่างหากจากบัญชีของตนเองและพวกเขามีเงินทุนเพียงพอที่จะจ่ายเงินรางวัลผู้เล่นทุกคนและยอดคงเหลือของผู้เล่นที่โดดเด่น

สภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้
ผู้ประกอบการจะต้องแสดงให้เห็นถึงการควบคุมภายในและกระบวนการที่เป็นไปตามเงื่อนไขการออกใบอนุญาตตามที่กำหนดโดยเขตอำนาจศาลที่ออกใบอนุญาตการเล่นเกมและการพนัน ควรมีการควบคุมภายในเพื่อให้มั่นใจว่าระบบและกระบวนการด้านการปฏิบัติงานการชำระเงินและด้านเทคนิคทั้งหมดทำงานอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ผู้ประกอบการจำเป็นต้องแสดงให้เห็นถึงขั้นตอนการจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจที่เพียงพอเพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินการสามารถดำเนินการต่อในกรณีที่มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันหรือภัยพิบัติ

การติดการพนัน

สัญญาณและอาการแสดง การติดการพนัน

ภาระผูกพันในการส่งเสริมการรับรู้เกี่ยวกับการติดการพนันนั้นรวมอยู่ในแนวคิดของการพนันที่รับผิดชอบและอาจรวมถึงข้อ จำกัด ที่ลูกค้ากำหนดและรูปแบบการกีดกันตนเอง ธนาคารรายใหญ่หลายแห่งได้เสนอความสามารถให้ลูกค้าในการปิดกั้นการแปลที่เกี่ยวข้องกับการพนันด้วยบัตรเครดิต NatWest แนะนำนักบินในเดือนตุลาคม 2562 เพื่อให้เกม Gamare ได้รับการแต่งตั้งในสาขาที่เลือก เมื่อต้นปีที่ผ่านมาสหราชอาณาจักรได้กำหนดวงเงินเดิมพันไว้ที่เทอร์มินัลการเดิมพันอัตราต่อรองคงที่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการควบคุมการติดการพนันที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา

เพื่อประโยชน์ในการต่อสู้กับการเสพติด ผู้ให้บริการการพนันออนไลน์จำเป็นต้องจัดหาเครื่องมือบางอย่างที่อนุญาตให้ผู้เล่น จำกัด การเล่นของตนเอง